ธันวาคม

แม่ๆ เดือนธันวาคม รู้เพศรึยังคะ เรา18วีคพึ่งไปซาวมาสใจแล้วค่ะได้ผช 🥰🥰

ธันวาคม
9 ตอบกลับ

เดือนหน้าหมอจะซาวให้ค่ะ ไม่รู้จะเห็นรึป่าว ลุ้นใจจะขาดแร้วค่ะ อยากรู้แร้ววว

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​ บ้าน​นี้​ได้​ลูกชาย​เหมือน​กัน​ค่ะ​

19w รอไปซาวพรุ้งนี้แล้ว น่าจะรู้เพศแน่ๆเลย อิอิ

19 w จะไปซาวด์พรุ่งนี้คะ ตื่นเต้นๆ

ไปซาววันนี้เห็นแต่สายสะดือ

บ้านนี้20+2w ได้ลูกชายค่ะ

19wลูกชายเหมือนกันค่ะ

ผู้ชายคะ ทีมธันวา 18w 1d

20w ผญ ค่ะ