แฟนท้องได้ 14 สัปดาห์

แฟนบอกรู้สึกจุกๆท้องข้างขวาแต่ไม่มากครับ เอามาคลำดูรู้สึกมันแข็งๆ แบบนี้อันตรายรึปล่าวครับ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ​ น่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัว​ แต่ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วยไม่ว่าจะน้อยแต่ไหนต้องรีบพาแฟนไปหาหมอทันทีนะคะ​

ปล.เป็นๆหายๆนะครับ