แฟนท้องได้ 7 เดือน ตดโคตรเหม็นแบบเหม็นมากๆ แม่ท่านไหนเป็นบ้างครับ

แฟนท้องได้ 7 เดือน ตกโคตรเหม็นแบบเหม็นมากๆ แม่ท่านไหนเป็นบ้างครับ

1 ตอบกลับ

ปกติคนท้องจะท้องผูกขับของเสียออกมาลำบากและไม่หมด,คงเป็นเพราะของเสียตกค้างกลิ่นเลยแรง...ยาธาติลกกรดแก๊สในกระเพาะทานได้นะคะ,ลองไปร้านยาคลีนิตให้เภสัชรึแพทแนะนำยี่ห้อให้เหมาะสมกับคนท้องดูคะ