แฟนท้องได้ 10 สัปดาห์ เดินแล้วปวดท้องหน่วงจะเปนอะรัยไหมค่าบ

15 ตอบกลับ

เราก็เป็นก็เป็นค่ะคุณแม่อย่าคิดมากนะคะถ้าไม่มีเ้ลือดออกถือว่ายังปกติอยู่​ อย่าอั้นฉี่เวลาอึอย่าเบ่งนะคะ​อาการปวดท้องมันจะเป็นๆหาย​ ถ้าปวดให้นอนหงายตัวตรง​ (อันนี้แล้วแต่คนนะคะแต่เราทำแล้วช่วยได้อยุ่นะ)​

ช่วงมดลูกขยายตัว ร่างกายปรับตัวอาจมีปวดท้องบ้าง....ลองนั่งพัก นอนพักดูนะคะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นแนะนำไปปรึกษาหมอนะคะ

6y ago

ขอบคุนมากค่าบ

ถ้าไม่มีเลือดออกคือมดลูกขยายตัว ไม่ต้องกังวลจ้า มันจะเป็นๆหายๆ ปวดเหมือนประจำเดือน แต่ต้องไม่มีเลือดออกน้า

6y ago

ขอบคุนมากค่าบ

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยาย บ้านนี้ยืนทำงาน เดินทำงาน ทุกวันค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

หมอบอกว่าถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรคะ​ นั่งหรือนอนพักเดี๋ยวก้อดีขึ้นคะเราก็เป็น

เป็นอาการมดลูกขยายตัว ถ้ารู้สึกเจ็บให้นั่งพักหรืองีบหลับจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

6y ago

ขอบคุนค่าบ

อั้นฉี่หรือเปล่าคะ. #อย่าอั้นฉี่มากนะคะระวังกระเพาะปัสสาวะติดเชื้อ

6y ago

ไม่ได้อั้นค่าบ

ปกติคะ แต่แนะนำอย่าเดินเยอะคะ ไตรมาสแรกเสี่ยงหลายอย่างคะ

ปกติ มดลูกขยายตัว แต่อย่าเดินเยอะค่ะ พักผ่อนเยอะๆ

เป็นค่ะ เวลาเดินเยอะๆ พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ

6y ago

ค่าบ