แฟนท้องได้ 11 สัปดาห์ ตอนนี้เป็นไข้หวัด ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยครับ

แฟนท้องได้ 11 สัปดาห์ ตอนนี้เป็นไข้หสัด ไม่แน่ใจว่าเป็นไข้หวัดใหญ่มั้ย และจะส่งผลต่อลูกในท้องมั้ยครับ ตอนนี้คือให้กินพาราครับและก็เช็ดตัวครับ

15 ตอบกลับ

ถ้าไข้สูง ไม่หายเองกินพาราได้ค่ะ เราเป็นไข้ตอน10วีคเหมือนกัน ไข้มา4วัน เพราะไม่ยอมกินยาพาราลดไข้ พอกินยาไข้ก็ลด เช็ดตัวเรื่อยๆก็ดีขึ้น

2mo ago

ถ้าไอหนักต้องหาหมอให้หมอจัดยาให้นะคะ เพราะเวลาไอท้องจะเกร็งไปบีบมดลูก อันตรายค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้เป็นตอน12wไข้หวัดใหญ่สายพันAได้แอดมิทแต่หมอบอกจะไม่มีผลต่อลูกแต่ต้องกินยาที่หมอให้เท่านั้นค่ะ

2mo ago

ขอบคุณครับตอนนี้ซื้อที่ตรวจมาแล้วไม่เป็นไข้หวัดใหญ่ แต่แฟนไอมีเสมหะเเละเจ็บคอครับ ติดหยุดยาว เลยปรึกษาเภสัชแนะนำยามากินครับ

อย่าซื้อยากินเองนะคะหมอจะมียาให้คะยาพาราแต่ละตัวไม่เหมือนกันของหมอกับของที่เราซื้อยาแตกต่างกันนะคะ

ไปหาหมอค่ะ จะมียาลดไข้สำหรับคนท้องและก็ยาอื่นๆ ตอนเราท้องไข้บ่อยมาก ทุกเดือนเลย ตอนคลอดก็ไข้ ลูกก็ไข้ตาม

2mo ago

ขอบคุณครับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้แม่เป็นไข้หวัดใหญ่ตอน34วีคไปให้หมอตรวจรับยาเฉพาะมาทานอยู่5วัน

หาหมอค่ะ เผื่อเป็นไข้หวัดใหญ่จะได้รีบรักษา อันตรายมากค่ะถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่ตอนตั้งครรภ์

ไปหาหมออย่างเดียวค่ะไม่แนะนำให้กินพาราไม่ให้กินยาทุกชนิดเลยค่ะ

เคยค่ะ ไข้ขึ้น40กว่า ต้องเชคตัวจนกว่าจะตัวเยน และต้องกินยาพารา

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ อย่ากินยาเอง เพราะยาบางตัวมีผลกับลูกค่ะ

ใช้หวัดใหญ่มีผลกับเด็กในท้องนะควรรีบไปหาหมอ