อาการแพ้ท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยครับ แฟนท้องได้15สัปดาห์ แต่ยังมีอาการแพ้หนักมาก กินอะไรก้อไม่ได้ บ้านไหนมีวิธีแก้อาการแพ้บ้างครับ

2 ตอบกลับ

ลองชงน้ำขิงอุ่นๆอาจใส่น้ำผึ้งรึบีบมะนาวเล็กน้อยให้จิบกินเวลามีอาการขิงช่วยลดอาการแพ้ได้แต่ถ้าแพ้หนักๆควรพาไปหาหมอ

4y ago

ครับ ขอบคุณครับ จะลองทำดูครับ

ลองเป็นอาหาร อ่อน ๆ ดีมั้ย

4y ago

ครับ ขอบคุณครับ