แฟนท้องได้5เดือน แล้วมีผื่นคัน

แฟนท้องได้5เดือน แล้วมีผื่นคันคล้าย'มดกัด ที่ตัว แต่ดูแลความสะอาด​ที่นอนและเสื้อผ้าอย่างดี สาเหตุเกิดจากอะไรครับ " แพ้ยา หรือ เกิดจากสาเหตุใดครับ "

2 ตอบกลับ

คนท้องมักจะมีผื่นคัน คล้ายลมพิษ ค่ะ ให้หาหมอ ให้หมอจ่ายยาให้นะคะ

พบคุณหมอดีกว่าค่ะ จะดีที่สุด