#ขอคำแนะนำหน่อยครับ แฟนท้องได้5เดือนมีอาการปวดหัวบ่อย อาเจียนบ่อย เวียนหัวบ่อย มีบ้านไหนเป็นบ้างครับ

แฟนท้องได้5เดือนมีอาการปวดหัวบ่อย อาเจียนบ่อย เวียนหัวบ่อย มีบ้านไหนเป็นบ้างครับ แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้าง#ใครมีประสบการณ์ ช่วยบอกหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอนะคะเผื่อครรภ์เป็นพิษค่ะ

3y ago

ครับ ขอบคุณนะครับ