เตรียมความพร้อม

แฟนท้องได้4เดือน ได้ยินเสียงให้ใจน้องแล้ว ผมเลยต้องเตรียมความพร้อมรอซะแล้ว มีใครเป็นกันบ้างครับ

เตรียมความพร้อม
8 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะครับ และยินดีตอนรับสู่โลกของคุณพ่อ ตอนที่ภรรยาผมตั้งครรภ์ ผมพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ให้ภรรยามีความสุข หัวเราะ ยิ้ม ร่าเริง ไม่ให้คิดมากหรือเครียด ผมเชื่อว่าทุกความรู้สึกดีๆนั้นส่งต่อถึงลูกในท้องครับ ตอนนี้อายุ 5 เดือน 17วันแล้วครับ

ยินดีด้วยค่ะคุณพ่อ. เตรียมได้เลยค่ะ และพักผ่อนให้มากที่สุดนะค่ะ พอเจ้าตัวเล็กออกมาคุณพ่อคุณแม่จะอดนอนอีกหลายเดือนค่ะ 55555

ภรรยาคุณโชคดีมากค่ะที่ได้สามีน่ารักแบบนี้​ น้อยคนนักค่ะจะโชคดีแบบนี้​ ทำดีอยู่แล้วขอให้ทำต่อไปนะคะคุณพ่อ

บ้านนี้อ่านนิทานให้ฟังตั้งแต่อยู่ในท้องเลย พอคลอดมาก็อ่านให้ฟัง ตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้ว

5y ago

ดีใจด้วยครับที่คลอดแล้ว

ผมซื้อนิทานมาหลายเล่มเลย เอาไว้อ่านให้เขาฟังก่อนนอแ

เป็นคุณพ่อที่น่ารักมากเลยค่ะ😊

เป็นคุณพ่อที่น่ารักมากเลยค่า

คุณพ่อขี้เห่อ 5555