แฟนท้องได้ 10 สัปดาห์ เดินแล้วปวดท้องหน่วงจะเปนอะรัยไหมค่าบ

15 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะคะ อาจมีผลให้คลอดก่อนกำหนด

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าไม่มีเลิอดก็ปกติจ้า

ไม่อันตรายค่ะ ปวดนิดๆปกติ

6y ago

ขอบคุนค่าบ

ปกติค่ะ