แฟนตกบันได

แฟนตกบันไดประมาณ7ขั้นไม่ได้เอาท้องลงเอาก้นลงปวดตามตัวปวดจุกๆตรงขาที่เชื่อมกับท้องน้อยเป็นอะไรไหมครับไม่มีเลือดแต่ปวดตามตัวเป็นเพราะแรงกระแทกหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

สังเกตต่อค่ะว่าลูกดิ้นดีมั้ย เอาเข้าจริงคุณควรพาแฟนคุณไปรพ.ให้หมอเช็คดีกว่าค่ะ