แพ้หนักมาก!!

แพ้เยอะมากค่ะแม้กระทั้งน้ำเปล่ายังทานไม่ได้ ท้องได้8สัปดาห์แล้ว อ้วกจนมีเลือดป่น ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างแล้วมีเคล็ดรับ อะไรให้อาการแพ้น้อยลงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

กินยาได้นะ ไปหาหมอเค้าจะให้ยาแก้แพ้ท้องมา กินแปปเดียว หายเลย ดีมากๆ

ดื่มน้ำขิงช่วยค่ะ