ท้องได้8สัปดาห์

ท้องได้8สัปดาห์แล้ว มีคุณแม่คนไหนมีอาการหายใจลำบาก หน้ามืด แล้วก็เหนื่อยง่ายมั๊ยคะ

4 ตอบกลับ

เป็นคะ เหนื่อยง่าย วูบๆบ่อย หายใจเหนื่อย อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร แพ้ท้อง สุดๆคะ

บ้านนี้จ้า อาการมาหมด หน้ามืดเป็นลมก็เคยทรมานมากค่ะ

ตอนนี้ 18 w ก็ยังมีอาการหน้ามืดอยู่เลยค่ะ

เป็นจ้า อาการขอคนท้องค่ะแม่