ท้อง 8 สัปดาห์

ท้องได้ 8สัปดาห์แล้ว แต่ชอบปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนบ่อยๆจะเป็นอะไรมั้ยคะ

17 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากการขยายตัวของมดลูกค่ะ ประมาณ3-4เดือนก็หายค่ะ ถ้ามีเลือกออกด้วย ควรพบหมอด่วนๆเลยค่ะ

ปกติจ้าแม่เคยเป็นเหมือนกันช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆตอนนี้16วีคแล้วละจ้า

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดไม่ต้องกังวลค่ะแม่

คอยสังเกตตัวเองด้วยนะคะ ถ้ามีเลือดออกให้รีบหาหมอเลยค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ แต่ถ้าหากมีเลือดควรไปหาหมอน่ะค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

น่าจะเป็นอาการของมดลูกขยายตัวค่ะ ปกติค่ะ

มดลูกขยาย ถ้าไม่มีเลือดถือว่าปกติค่ะ

มดลูกขยายค่ะเรื่องปกติขิงคนท้องจ้า

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดมาก