พึ่งรู้ว่าท้องค่ะ Week 5

แม่ๆแพ้ท้องกันบ้างไหมคะ นี่ถ้าไม่ตรวจไม่รู้เลยว่าท้องค่ะ จะเริ่มแพ้ท้องเมื่อไหร่คะ ตอนนี้รู้สึกสบายมากไม่มีอาการอะไรใดๆเลยค่ะ ปกติไหมคะ Week 5 ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่รู้ตัวเหมือนกันค่ะ รู้ตัวอีกที5เดือนแล้ว 18w ไม่มีอาการแพ้ใดๆแต่กินข้าวอร่อยมาก ที่ตรวจเจอคือคัดหน้าอกค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วน้องเริ่มดิ้นแล้วจ้า