แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนักมาค่ะ ท้อง3เดือนกว่าแล้ว นอน รพ. มา2รอบ ตอนนี้ก้ยังไม่หายเลยค่ะ คุณแม่บ้านอื่นแพ้ท้องนานสุดกี่เดือนค่ะ

13 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้หนักมาเหมือนกันค่ะ ทั้งอ้วก ทั้งเวียนหัว กินอะไรไม่ได้เลย กินน้ำยังอ้วกเลยค่ะ เข้าออกโรงพยาบาลอาทิตย์ละสองครั้ง แพ้ท้องสามอาทิตย์แรกน้ำหนักลดไป8กิโล แพ้ท้องหนักอยู่ประมาณสองเดือน แบ้วดีขึ้นนิสหน่อย และแพ้ท้องไปจนถึงเจ็ดเดือนเลยค่ะ หลังเจ็ดเดือนพอเริ่มกินได้ก้อโดปสุดๆเลยค่ะ ท้องนี้น้ำหนักขึ้นแค่5กิโล แต่น้องคลอดตอน39+1ออกมา3กิโลค่ะ ยังดีที่น้ำหนักขึ้นน้อยแต่ลูกออกมาน้ำหนักใช้ได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ

เราแพ้ท้องยันคลอดเลยจ้า ทรมานสุดๆ น้ำลายต้องบ้วนทิ้งตลอดกลืนก็ไม่ได้ ถ้ากลืนจะอ้วกแพ้น้ำเปล่า แพ้น้ำแดง น้ำเขียว น้ำสไป กินได้แต่แป๊ปซี่ กินวันละ2-3ลิตร ใครห้ามก็ไม่ฟังก็อยากกินอะ กินได้แต่แป๊ปซี่ กับก๋วยเตี๋ยว ทรมานสุดๆๆ พอคลอดลูกออกมาเท่านั้นละ โคตรมีความสุขเลย สู้ๆนะนี่แค่เริ่มต้น

บ้านนี้แพ้มากเหมือนกันค่ะ เข้ารพ.สองรอบ ดีขึ้นแค่ตอนอยู่รพ. กลับบ้านก็เป็นอีก เพิ่งมาเริ่มดีขึ้นตอน วีค 18 ค่ะ ตอนนี้ วีค 20 แล้ว คุณแม่สู้ๆนะคะ อดทน เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

6week จนถึง 14week เลยค่ะแม่ ได้นอนโรงบาล1วันเพราะชอคแล้วเป็นลมไป เติมน้ำเกลือวนไป สู้ๆนะคะ เดี่ยวอาการแพ้จะค่อยๆหาย ตอนนี้บ้านนี้ 20weekแล้วจ้า

บ้านนี้แพ้ถึง 6 เดือนแพ้หนักมากจนเข้าโรงพยาบาล เดือนหนึ่งไม่ต่ำกว่า 2 ครั้ง พอลูกเกิดเเล้วก็สบายคะ

สู้ๆคะ. บ้านนี้ แพ้เข้า. รพ. ทุกอาทิตย์. ทรมานสุดๆน้ำหนักลดเป็น10โล. ผ่านไป5เดือน ถึงหาย.

ของเรา 2 เดือนแพ้ 1 ครั้งคะ ตอนนี้เข้าเดือนที่ 7 เพิ่งหายแพ้รอบที่ 3 คะ

หายแพ้ตอน 15 วีคจ้าบ้านนี้ ตอนแรกที่แพ้ก่ตอน8-9 วีคคะ

หายแพ้ช่วงเข้าเดือนที่ 5 ค่ะ

แพ้จนครบกำหนดคลอดเลยจ้า 😂😂