ท้อง6เดือนกว่าเลือดกำเดาชอบไหล

ท้อง6เดือนกว่าแล้ว เลือดกำเดาชอบไหล ไหลวันละรอบ-2รอบ แบบนี้มีความผิดปกติอะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะหลอดเลือดกำลังขยายเพื่อรองรับปริมาณของเลือดที่กำลังเพิ่มขึ้นเพื่อเลี้ยงน้องค่ะ แต่ถ้าไหลเยอะไม่หยุดควรไปพบหมอค่ะ