แพ้ท้องน้ำหนักลด

แพ้ท้องตั้งแต่4สัปดาห์แรกเลยค่ะจนตอนนี้10สัปดาห์แล้วกินอะไรไม่ค่อยได้ น้ำหนักลดมาก จาก45จนตอนนี้38 ค่ะ น้ำหนักลดเยอะเพราะกินอะไรก็อ้วกตลอดน้ำจืดกินไม่ได้เลยค่ะจะเหม็น ควรกินอะไรหรือว่าต้องทำยังไงค่ะถึงจะดีขึ้น🙏😩

1 ตอบกลับ

ควรหาอะไรที่กินได้ครับจะกินแล้วอ้วกก็ต้องกินเพื่อให้ลูกได้รับสารอาหาร ลองหาอย่างอื่นมากินดูครับ ข้าวต้ม นม น้ำผลไม้ ไข่ต้ม ผลไม้สด ยี่ห้อไหนกินไม่ได้ก็ลองยี่ห้ออื่น หรือปรึกษาหมอครับ