ท้องอืด อาเจียนหนักมาก

กินอะไรก็อาเจียนออกหมดเลยคะ ข้าวนี่แทบกินไม่ได้เลย ทรมานสุดๆ อาเจียนวันหนึ่งหลายรอบมาก อาเจียนจนไม่มีอะไรจะออกแล้ว จนนั่งร้องไห้ แพ้ท้องตั้งแต่ 3 w จนตอนนี้ 10 w แล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเเรกก้ยั่งงั้นล่ะคะ เเพ้ท้องหนักมาก เเต่ถึงไตรมาสที่2-3ก้ไม่เเพ้ท้องล่ะคะ / เเนะนำกินของส้ม/ดองคะ หายเเน่นอนเเต่อย่ากินเยอะนะคะ