อาการได้ลูกชาย

แพ้ท้องตั้งแต่4วีคยันตอนนี้4เดือนก็ยังไม่หายชอบกินรสจัดเมนูเส้นของเปรี้ยวหน้าโทรมแต่ไม่มีสิวท้องแหลมออกข้างหน้าไปหาลุงหมอวันนี้ซาว์ดเห็นจู๋ ลูกชาย100%ค๊าลูกคนแรกของบ้านของตระกูลหลังจากปล่อยมา10ปีแข็งแรงๆเกาะแม่แน่นๆนะลูก

2 ตอบกลับ

ยินดีด้วย ปล่อยมา10ปีนิดๆพึ่งติดเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่😍