แพ้ท้อง

แพ้ท้องคะทำยังไงถึงหายแพ้

2 ตอบกลับ

เด่วผ่านช่วงไตรมาสแรกไป จะดีขึ้นเองค่ะคุณแม่ แต่อาการแพ้ท้องอาจจะกลับมาช่วงไตรมาสที่สามค่ะ ถ้าแพ้หนักมากๆจนทานอะไรไม่ได้ แนะนำให้ไปหาคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะ คุณหมอจะสั่งจ่ายยาแก้อาเจียนที่ไม่มีผลกระทบกับลูกน้อยในครรภ์ กับวิตามินมาทานค่ะ

เดะก็หายเองค่ะ