แพ้ท้อง เวียนหัว อ้วกหนักมาก

แพ้ท้อง เวียนหัว อาเจียน กินน้ำไม่ได้ เป็นแบบนี้ทั้งวัน นอนไม่หลับ หายใจไม่สะดวก เหนื่อยกว่าเดิม อ้วกออกหมด เป็นมา3อาทิตย์แล้ว แม่ๆมีวิธีไหนช่วยได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ทำได้แค่อดทน...แต่ถ้าแพ้แบบไม่ไหวแจ้งหมอได้นะคะ หมอจะให้ยาแก้แพ้มาเม็ดสีเหลืองๆ

2y ago

เราหายตอน 3-4 เดือนค่ะ