แพ้ท้องมาก

แพ้ท้อง เวียนหัว อ้วกหนักมาก ล่าสุด อ้วกปนเลือดออกมาจ้าแม่ จะเป็นอะไรมากมั้ยน้อ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ หมอจ่ายยาบรรเทาอาการให้ได้ และถ้าเป็นหนัก หมออาจให้แอดมิดให้น้ำเกลือค่ะ

4y ago

ค้าา ขอบคุณ​นะคะ​แม่ เดี๋ยวววันนี้จะเข้าไปหาหมอเลยค่ะ