แนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ

แพมเพิสยี่ห้อไหนฉี่ไม่ไหลย้อนไหมคะ ลูกชอบนอนหงายแล้วฉี่เลอะออกมาตลอดเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

เคยใช้ของฮักกี้มั้ยคะ รุ่นห่อขาว ถ้ายังอยากให้ลองนะ ซึมซับดี ไม่มีย้อน ตอนนี้เค้าจัดโปรราคาน่ารักที่ Lazada ด้วยแหละ

บ้านนี้ชอบฮักกี้ค่ะ แต่ราคาแอบแพงค่ะ เลยใช้เบบี้เลิฟสีเขียว แนะนำฮักกี้นะคะ

แนะนำฮักกี้จ้า ช่วงนี้เค้ามีโปรใน Lazada ด้วยนะ ราคาดีอยู่ ลองซื้อมาใช้ดูค่า

กูนเลยค่ะ ใส่ตอนกลางคืนได้เปลี่ยนอีกทีตอนเช้าไม่ไหลย้อนเลยค้าาา

พึ่งซื้อฮักกี้จากโปรใน ลาซาด้ามา ไม่มีไหลย้อน เลอะเทอะเลยค่ะ

ฮักกี้ค่ะ บ้านนี้ใช้สีน้ำเงินอยู่

อันนี้ค่ะ นิ่ม นอนยาวตลอดคืน

บ้านนี้ใช้แบบกางเกงค่ะ

เราใช้กูนไม่มีรั่วค่ะ