แนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะมีใครใช้แพมเพิสของเบบี้เลิฟสำหรับแรกเกิดไหมค่ะอยากถามว่าใช้ดีไหมค่ะ หรือแม่ๆมีแนะนำยี่ห้ออื่นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ nb ของเบบี้เลิฟขอบนิ่มไม่บาดขาลูกแต่ใช้ มามี่ ตัวแปะมันจะเปนพลาสติกคมบาดขาลูกเปนแผลเข็ดเลยค่ะ