แนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านอื่น ใช้แพมเพิสยี่ห้ออะไรให้ลูกอยู่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แรกๆทางนี้ใช้Merries สลับกับ Mamypoko Extradry (สีฟ้า) merries ใช้ช่วงเวลากลางคืนลูกนอนยาว Mamypoko ใช้กลางวันที่ต้องเปลี่ยนบ่อย ปัจจุบันใช้ merries ล้วนเลยค่ะ เขาซึมซับดีกว่า นุ่มกว่า ไม่รัดลูกเกินไป mamypoko เขาชื้นทะลุเพิสบ่อยค่ะ แถมรัดลูกแน่นเกินไป

บ้านนี้ใช้ Mamypoko Extradry ห่อฟ้าค่ะ ซึมซับดีมากค่ะ ราคาถูกกว่าห่อทองเยอะเลย ลดบ่อย

ใช้ Merries ค่ะ ซึมซับดี ราคาแรงอยู่แต่รอซื้อตอนมีโปรคุ้มมากค่ะ

ใช่เบบี้ซันนี่ค่ะ ซึมซับดี ราคาถูก