แพมเพิสยี่ห้อไหนฉี่ไม่ไหลย้อนไหมคะ ลูกชอบนอนหงายแล้วฉี่เลอะออกมาตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แพมเพิสไม่พอดีกับน้องหรือเปล่าคะ ช่วงขาอาจหลวม ส่วนตัวเริ่มแรกใช้เบบี้เลิฟค่ะ ไม่มีปัญหาเรื่องฉี่แต่มีปัญหาเรื่องอึ เอาไม่อยู่อึทะลุขึ้นหลัง เลยเปลี่ยนมาเป็นมามี่ อันนี้ช่วงเอวรัดแน่น ขารัดแน่น (แม่ลองยี่ห้อนี้ดูค่ะ ฉี่ไม่น่าทะลุ) ส่วนตัวอึทะลุหลังอีกแล้ว เลยเปลี่ยนมาใช้ฮักกี้ ตอนนี้ใช้ยาวเลยค่ะ

แม่ใช้ยี่ห้ออะไรอยู่คะ..บ้านนี้ใช้อยู่2ยี่ห้อค่ะ มามี่โปะโกะเอ็กซ์ตร้าดรายสกินกับฮักกี้ซอฟท์ ไม่เคยมีปัญหาเรื่องแพ้กับเลอะเลยค่ะ