แม่ๆคะบ้านไหนคลอดเองบางคะ

แผลที่หมอเย็บมากี่วันหายหายหรอคะแต่ตอนนี้ไม่อาการเจ้บอะไรแล้วคะออกมาจากโรงบาลได้3อาทิตย์กว่าๆแผลมันต้องปิดสนิทหรือยังคะถ้าแผลแตกต้องไปหาหมอมั้ยคะตอนออกจากโรงบาลหมอไม่ได้แนะนำอะไรเลยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแผลปริ แล้วเหมือนมีหนองไปหาหมอค่ะ ถ้าทำความสะอาดแล้วมันหายปกติดีก็รอตรวจตามนัดหมอค่ะ

2-3อาทิตคะถ้าดูแลแผลดีก็จะหายไวคะถ้ารักษาได้ไม่คอยดีก็ต้องรอนานนอยคะ