แบ่งปันเสื้อผ้าลูกค่ะ

แบ่งปันเสื้อผ้าเด็กผู้ชายค่ะ 3เดือนถึง1 ขวบ เก่าบ้าง เปื้อนบ้างนิดหน่อยค่ะ พึ่งค้นออกมาจากตู้ค่ะ อยากแบ่งปันค่ะ ใครสนใจทักมานะค่ะ ขออนุญาติ ส่งให้ผู้คอมเม้นคนแรกนะค่ะ ขอบคุณค่ะ (ตอนนี้ได้ส่งของออกไปแล้วนะค่ะ โอกาศหน้าจะมาแบ่งปันอีกค่ะ)

แบ่งปันเสื้อผ้าลูกค่ะ
24 ตอบกลับ

สนใจค่ะ ลูกหนูเป็น ผุ้ชายค่ะ ศศิวิมล ดีคง 0886526846 น้ำมนต์ค่ะ 53/1 หมู่ 10 ต.ตากออก อ.บ้านตาก จ.ตาก 63120 ขอบคุณนะค่ะ

2y ago

ขออนุญาตให้คนเม้นท์คนแรกนะคะ ขอบคุณค่ะ

แม่มีเครื่องปั้มนมส่งต่อบ้างมั้ยคะ ขอซื้อต่อก็ได้ค่ะ

2y ago

มีเครื่องปั๊มนมแบบคันโยกสนใจมั้ยคะ

สนใจค่ะจะคลอดลูกชายแล้วเหมือนกันคลอดเดือนนี้ด้วย

ได้รับแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

สนใจคะ น้องคลอดเดือนนี้พอดีคะ

2y ago

ทางเราได้จัดส่งไปให้คนที่เม้นคนแรกแล้วนะค่ะ โอกาศหน้าจะมาแบ่งบันใหม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

สนใจค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

สนใจจ้า ไกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

จ้า

ขอรับได้ไหมคะ

สนใจค่ะแม่🥰

สนใจค่ะแม่