แบ่งปันเสื้อผ้าลูกค่ะ

แบ่งปันเสื้อผ้าเด็กผู้ชายค่ะ 3เดือนถึง1 ขวบ เก่าบ้าง เปื้อนบ้างนิดหน่อยค่ะ พึ่งค้นออกมาจากตู้ค่ะ อยากแบ่งปันค่ะ ใครสนใจทักมานะค่ะ ขออนุญาติ ส่งให้ผู้คอมเม้นคนแรกนะค่ะ ขอบคุณค่ะ (ตอนนี้ได้ส่งของออกไปแล้วนะค่ะ โอกาศหน้าจะมาแบ่งปันอีกค่ะ)

แบ่งปันเสื้อผ้าลูกค่ะ
24 ตอบกลับ

สนใจจ้าแม่☺️

2y ago

ขออนุญาตส่งให้คนเม้นคนเเรกนะคะ ขอบคุณค่ะ

สนใจค่ะ

2y ago

ให้ฟรีค่ะ แต่ทางเราได้จัดส่งให้คุณตัวเล็กแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่มีของแล้วนะค่ะ โอกาศหน้าจะมาแจกอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ

สมใจค่ะ

สนใจค่ะ