ขออนุญาติ ขอความเห็นจากแม่ๆค่ะ ลูกชายวัย 3ขวบ มาเล่าให้ฟังว่าไม่อยากไปโรงเรียนเพราะเพื่อนไม่เล่นด้วย

ปัญหาที่โรงเรียน

1 ตอบกลับ

เพิ่มเติมค่ะ ลูกเล่าว่าที่เพื่อนไม่เล่นด้วยเพราะว่า น้องมีตุ่มที่ขาเยอะ #คือน้องเป็นคนแพ้ง่ายค่ะ โดนอะไรหน่อยก็จะคันและเก่าจย รเป็นแผล เลยทำให้ดูไม่สะอาด เราควรแก้ปัญหาเรื่องนี้ยังไงดีค่ะ ปรึกษาครูดีมั้ย พูดกับลูกยังไงดี #ปล ตอนนี้น้องก็ทานยาอยู่ตลอด