อยากถามแม่ๆใช้ที่นอน

แบบใหนดีคะ สำหรับเด็กแรกเกิด คลอด ตุลานี้ จะไปซื้อแต่เลือกไม่ถูกจริงๆ

3 ตอบกลับ

เราซื้อแบบนี้มาค่ะ แนบเตียงนอนเราได้ ตอนกลางคืนเปิดข้างๆให้ลูกเห็นหน้าเราได้ค่ะ

5y ago

6,590 ตอนนี้ลดราคาอย๊ด้วยกดสั่งหน้าเวปสะดวกดี

เราซื้อแบบเบาะเรียบมาค่ะที่โลตัส 599 ของดีสนีย์ นุ่มๆกลัวน้องคอพับหายใจไม่ออก

แบบนี้ค่ะผ้านิ่มดีมาก

5y ago

ซื้อที่ไหนค่ะน่ารักจังเลยค่ะ