ใกล้คลอด

จะ40we แล้วไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ คลอด25ตุลานี้ แม่ๆคนไหนเป้นบาง มีเจ้บหลอกๆอยุ่บ้างค่ะ เครียดจัง

1 ตอบกลับ

น้าสาวบ้านนี้คลอด42วีคเลยค่ะ คุณแม่สังเกตอาการน้องดิ้นบ่อยๆนะคะ ถ้ารู้สึกว่าดิ้นน้อย หรือไม่ถึง10ครั้งรีบไปรพ.เลยจ้า