เด็กแรกเกิด

รบกวนแม่ๆแนะนำสบู่แชมพูว่ายี่ห้อไหนดีบ้าง สำหรับเด็กแรกเกิด

37 ตอบกลับ

เดอมาพอนด์ สีชมพูค่ะ ออแกนิกส์ และสำหรับผิวแพ้ง่าย ทั้งอาบทั้งสระ ใช้มายาวๆ จะ 10 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ทุกอย่างเลยค่ะน้ำยาซักผ้าอ้อมน้ำยาล้างขวดนมสบู่แหลว

แล้วแต่แม่ๆเลยคะ ถ้าใช้ควรลองทีละยี่ห้อจะได้ดูว่าลูกแพ้หรือไมคะ

เคยใช้เบบี้มายด์ตั้งแต่คลอดน้องคนที่แล้วค่ะใช้ดีมากค่ะแม่

บ้านนี้ใช้แชมพูจอนสัน ล้างขวดนมดีนี่ ซักผ้าดีนี่ค่ะ

D-nee สีเขียวคะ เป็นสูตรออแกนิกทั้งสระทั้งอาบ

เบบี้มายด์ค่ะสีชมพูใช่ดีตัวหอมด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ครีมอาบน้ำโคโดโมะค่ะ

ดีนี่ออแกนิคสีเขียวๆอ่ะคร่า

บ้านนี้จอนสันแอนด์จอนสันค่ะ