38สัปดาห์ท้องแข็งบ่อยมาก

อายุครรภ์38+3แล้วค่ะ ท้องแข็งมาพร้อมอาการปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนบ่อยมากชั่วโมงนึง10กว่าครั้งเลยก็มี แบบนี้อันตรายไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #กำหนด16มิถุนา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ นี่เลยกำหนดแล้วยังคะ

3y ago

กำหนด16มิถุนาแต่แตกเมื่อเช้านี้เองค่ะ ขอบคุณที่ตอบคำถามนะคะ🥰