39+6แล้วแบบนี้แม่ๆว่าต้องไปหาหมอไหมค่ะ39+6วัน

แบบนี้แม่ๆว่าต้องไปหาหมอไหมค่ะ39+6วัน

39+6แล้วแบบนี้แม่ๆว่าต้องไปหาหมอไหมค่ะ39+6วัน
1 ตอบกลับ

ยังค่ะ ต้องเจ็บท้องนะคะ เจ็บ-หายๆเป็นจังหวะสม่ำเสมอถี่ๆ คล้ายปวดอึ แต่เจ็บมากกว่า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้ยังท้องแข็งแบบเดิมอยู่เลย🤣🤣