35 เจ็บท้องครวทำไงค่ะ

35เจ็บท้องไม่มีน้ำเดินวันก่อนตกขาวเลือดออกทางช่องคลอดเล็กน้อย

1 ตอบกลับ

น้องกำลังกลับหัวลงค่ะ ถ้ามีน้ำเดินค่อยไปหาหมอค่ะ เพราะถ้าคลอดตอนนี้35วีคถือว่าคลอดก่อนกำหมดนะคะ ต้อง37ขึ้นไปค่ะ

3y ago

ถ้ามีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะเพราะช่วงนี้ลูกกลับหัวแล้วปากมดลูกอาจเปิดได้ เรามีอาการคล้ายของแม่เลยค่ะ ตอนนี้36.4วีคปากมดลูกเปิด1เซน หมอฉีดยาระงับคลอดไห้แล้วไห้กลับมานอนที่บ้านค่ะ