39+6สัปดาห์ยังไม่คลอดสักที

39+6แล้วค่ะพรุ่งก็ถึงกำหนดแต่ยังไม่มีวี่แววที่น้องจะออกเลยอิแม่จะตุยปวดจิมิปวดเอวปวดไปหมดแต่น้องยังไม่อยากออกเลยแม่ๆบ้านไหนมีวิธีกระตุ้นคลอดไหมคะทางนี้ให้คุณพ่อตามตลอดแต่ไม่มีวี่แววเลย

1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อแล้วก็เดินบ่อยๆดูค่ะแม่