39-6

39วีค6วันแล้วยังไม่มีอาการเหมือนจะคลอดเลยคะ ? ทำไงคะเนี้ย

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยค่ะเเต่นี้มดลูกเปิดเเร้ว3เซนวันที่9 ตอนนี้39สัปดาเเร้วยังไม่มีอาการเจ็บท้อง หรือท้องเเข็งเรยค่ะก็รอวนไปจนสัปดาที่40 กำหนดคลอดจิง26/5ค่ะ

แนะนำให้คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกคะ เป็นวิธีที่ปลอดภัย ช่วยให้คลอด คุณหมอจะใช้นิ้วสอดลวงช่องคลอดกระตุ้นปากมดลูกให้เปิด จะได้คลอด

5y ago

กระตุ้นแล้วไม่เปิดค่ะ

คลอดเเล้วจ้าวันนี้3300gเกือบตายเบ่งเเทบไม่ออกลูกสาวจ่ำม่ำเเต่ยังไม่เหนน่าเรยค่ะ ลุกน้ำตาลต่ำสงสารลูกจัง

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าอยู่ได้ถึง 42 สัปดาห์ค่ะ ถ้าครบ42 แล้วยังไม่คลอดต้องผ่าคลอดค่ะ

บ้านก้อ40wแล้วก้อยังไม่คลอดเลย หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ปากมดลูกก้อยังไม่ยอมเปิดเลย เคลียดเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน40w+5ไม่มีอาการปวดท้องปากมดลุกเปิดแค่1เซนอยุ่2วัน หมอเลยกระตุ้นปากมดลุกให้ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก้อคลอดแล้วจร้าเมื่อคืนผ่าคลอด

เรา39+2 ขอหมอผ่าเลยคะ ฝากธรรมดา เพราะปากมดลูกไม่เปิด

5y ago

ใช่คะ เราขอหมอเลย เพราะว่ากลัวเปิดเทอมไม่ทันด้วย

ตอนนี้บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ กังวลมาก

ให้คุณพ่อช่วย เร่งคลอดได้นะคะ

บ้านคลอด40+

5y ago

แม่คลอดรึยังค่ะ