ตอนนี้24สัปดาห์ กำหนดคลอด7ธันวา

แบบนี้เพศไรค่ะ แม่บ้านไหนกำหนดคลอดธันวาบ้าง เพศไรบ้างค่ะ

ตอนนี้24สัปดาห์ กำหนดคลอด7ธันวา
74 ตอบกลับ

ของคุณแม่มีปิกาจุ้โผล่น่าจะเพศชายค่า​ ส่วนบ้านนี้23+5วีค​ กำหนดคลอด16ธค.เพศหญิงจ้า

กำหนด8 ธค คะ ของเราตอนซาวก็ไม่เห็นเค้าหนีบตลอด แต่เราตรวจน้ำคล่ำเลยรู้เพศก่อน

บ้านนี้22ธ.ค. ตอนนี้23วีคแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยไม่รีบร้อนเตรียมของค่ะ เรื่อยๆ

บ้านนี้11ธันวา ผู้หญิงค่ะ ของคุณแม่น่าจะผู้ชายนะคะ จู๋เด่นมาก

ดูจากรูปน่าจะผช.นะคะคุณแม่ ของเรากำหนดคลอด1ธ.ค. เพศญ.ค่ะ 😍

ชายจ้า มีไข่น้อยๆมาเป็นพวงเลย บ้านนี้ก็ชายจ้า 3ธันวา

4y ago

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงๆนะคะแม่💪🏼🥰

28ธค. ได้ลูกสาวค่ะ ของแม่เห็นจู๋ๆผู้ชายแน่นอนค่ะ

ในภาพเพศชายค่ะ ส่วนบ้านนี้ กำหนด 9 ธ.ค. เพศหญิงค่ะ

จู๋ชัดเจนคะคุณแม่ บ้านนี้กำหนด16ธันวา เพศชายคะ

14ธันวาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยน้องไม่ยอมให้ดู