สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอันนี้ตกขาวหรือมุกค่ะ 37+4

กำหนดคลอด24ธันวา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอันนี้ตกขาวหรือมุกค่ะ
37+4
12 ตอบกลับ

มูกใสค่ะแม่ ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ หรือ มูกเลือด รีบไปหาหมอนะคะ คลอดน้องตัวเล็กออกมาง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ🥰✌🏻

มูกใสค่ะ แม่ใกล้แล้วว ถ้าปวดท้องรีบไปหาหมอเลยนะคะ ขอให้คลอดน้องง่ายๆค้า

ของเราเป็นแบบนี้คะ สีเลือด แต่ไม่มีอาการอารัย 37วีคคะ

หมูกจ้า​ รออีกหน่อยนะคะ​ ประมานอีกไม่เกิน1สัปดาห์​

2y ago

เป็น2วันติดตอน37วีค แล้วก็หายตอนนี้37+4ค่ะ ใกล้ แล้วใช่มั้ยแม่

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด25ธันวายังไม่มีอะไรเกิตขึ้นเลยย

7mo ago

เหมือนกันเลย25ธันวา

แม่บ้านนี้ก็มีมา2-3 วันแล้ว 38+5

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

มูกใสค่ะแม่

มูกใสค่ะ