กำหนดคลอด13ธันวา

กำหนดคลอด13ธันวา ตอนนี้32wแล้ว ซักผ้าตอนไหนดีคะ#ท้องแรกคะ

27 ตอบกลับ

28 ธันวา ซักเรียบร้อยค่ะแม่บ้านนี้ อาทิตย์เดินทางของคืออยู่หลังรถเรียบร้อยค่ะ บ้านนี้วันหยุดพ่อ พ่อรับจ็อบพิเศษออกต่างจังหวัดเกือบทุกอาทิตย์เลย พ่อเอาไปด้วยต้องเตรียมตัวให้พร้อมค่ะ

บ้านนี้ 4ธันวา ซักเตรียมใส่ตะกร้ารอแล้วจร้...กลัวน้องมาฉุกเฉิน..เพราะเคยคลอดก่อนกำหนด....เลยต้องเตรียมไว้ก่อน....แล้วอีกอย่างท้องใหญ่ขึ้นกว่านั่งซักไม่ไหว

ซักเตรียมเลยคะ บ้านนี้กำลังเข้า 32 วีคแต่เกิดน้องอยากคลอดก่อนกำหนดคุณหมอต้องให้ยาระงับคลอดและรีบมาเตรียมของรอเลยคะ อะไรๆก็เกิดขึ้นได้คะแม่

เค้าเริ่มทยอยซักแล้วค่า กำหนด13ธันวาคม แต่น่าจะได้ผ่าช่วงสิ้นเดือนพฤษจิกายนค่ะแม่ ท้อง2ท้องแรกคลอดเองยากคลอดเองมากเลยค่ะ

กำหนด 13 ธันวาคมเหมือนกันค่ะซักเตรียมพร้อมหมดแล้วเพราะเราไม่รู้ว่าเราจะปวดท้องคลอดตอนไหน

14ธันวาของยังไม่ครบเลยค่ะ วันที่21จะซื้อให้ครบเเล้วซักเลย แต่ไม่รู้จะมีแดดให้ตากรึป่าว😆

เริ่มทยอยซักได้เลยค่ะ ถ้าไปซักช่วงใกล้คลอดจะเคลื่อนไหวลำบากและเหนื่อยง่ายนะคะ

บ้านนี้ตอนนี้33+5w ซักเตรียมไว้ตังแต่30w ค่ะ ตอนนี้เตรียมดับของใส่ตระกร้าละค่ะ😊

อาจจะต้องซักไว้เลยนะคะ เพราะถ้าเกิดมันคลอดก่อนกำหนดเราจะไม่มีเวลาซักนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14ธันวาคะ เพศชาย เริ่มทยอยซักเตรียมรอต้าวจิ๋วออกมาแล้วค่ะ