ตอนนี้24สัปดาห์ กำหนดคลอด7ธันวา

แบบนี้เพศไรค่ะ แม่บ้านไหนกำหนดคลอดธันวาบ้าง เพศไรบ้างค่ะ

ตอนนี้24สัปดาห์ กำหนดคลอด7ธันวา
74 ตอบกลับ

7 ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รูเพศเลย 😂

31ธันวา ยังไม่ทราบเพศเลยคะ น้องไม่ยอมให้ดู

ผช นะคะแม่ จู๋น้องมาเป็นพวงชัดแจ๋วเลย

บ้านนี้กำหนด 16 ธันวาคม ลูกสาวจ่ะ

ผู้ชายค่ะ บ้านนี้ 9 ธ.ค. ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 2 ธันวาคะ ได้ผู้ชายยย

กะจู๋เหมือนกันค่ะแม่😁😁😁

18ธันวา​ บ้านนี้ลูกสาวจ้า

6 ธันวาคมยังไม่รู้เพศเลย

เพศชายค่ะ 5ธันวาคมนี้ค่ะ