ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29w3dแล้ว ยังรู้สึกว่าเต้านมไม่ขยายใหญ่ เพราะปกติเป็นคนหน้าอกเล็กอยู่แล้ว

แบบนี้ปกติไมคะ แล้วหน้าอกจะเพิ่ทขนาดขึ้นไม #สอบถามหน่อยจ้า

4 ตอบกลับ

เราหน้าอกเล็กและช่วงท้องไม่เคยคัดเต้าเลย 32นี่คือไม่เต็มค่ะ นูนกว่าข้างหลังนิดเดียว555555 แต่ลูกคนแรกกินนมแม่ถึง3ขวบ1เดือนเลยจ้า เกินเป้าที่เราตั้งไว้เยอะมากๆ นมเล็กไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมค่ะ 🥰

บ้านนี้ก็หน้าอกเล็กแบบเอาง่ายๆคือไม่มีเลยค่ะ5555 แต่พอช่วง8-9เดือนมาดูคือใหญ่ขึ้นเห็นๆแต่ก็ไม่ได้ใหญ่มากค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ไม่คัดเต้าเหมือนกันค่ะ พอใกล้จะคลอดพึ่งมาคัดเต้าค่ะ✌️🥰

บ้านนี้ก็เต้าเล็กค่ะ ไม่ค่อยคัดด้วย แต่น้ำนมกลับเยอะค่ะ คลอดแล้วคัดหนักมาก ปั๊มวนไป 😂

2y ago

ไม่ใหญ่เลยค่ะ คัดพอปั๊มออกก็เหี่ยว 555

บ้านนี้เป็นคนหน้าอกเล็กเหมือนกัยค่ะแม่ หน้าอกเราจะใหญ่ตอนที่คลอดน้องและมีน้ำนมค่ะ