ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29w3dแล้ว ยังรู้สึกว่าเต้านมไม่ขยายใหญ่ เพราะปกติเป็นคนหน้าอกเล็กอยู่แล้ว

แบบนี้ปกติไมคะ แล้วหน้าอกจะเพิ่ทขนาดขึ้นไม #สอบถามหน่อยจ้า

4 ตอบกลับ

เราหน้าอกเล็กและช่วงท้องไม่เคยคัดเต้าเลย 32นี่คือไม่เต็มค่ะ นูนกว่าข้างหลังนิดเดียว555555 แต่ลูกคนแรกกินนมแม่ถึง3ขวบ1เดือนเลยจ้า เกินเป้าที่เราตั้งไว้เยอะมากๆ นมเล็กไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมค่ะ 🥰