ลูกได้ 17 วัน กินนมแม่กับนมชง s 26 สีทอง แล้วไม่อึ ปกติมั้ยค่ะ แต่น้องตดบ่อย แต่ถ้าวันนั้ยอึน้องจะเบ่งอึจนหน้าแดงเลยค่ะแต่อึไม่แข็ง

แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

ลูกได้ 17 วัน กินนมแม่กับนมชง s 26 สีทอง แล้วไม่อึ ปกติมั้ยค่ะ แต่น้องตดบ่อย แต่ถ้าวันนั้ยอึน้องจะเบ่งอึจนหน้าแดงเลยค่ะแต่อึไม่แข็ง
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาจจะไม่อึได้ถึง20วันก็ปกติค่ะ ต้องดูอึว่าปกติไหมและก็มีอาการอื่นร่วมไหม เช่น เป็นไข้ ซึม กินนมน้อยลง