แพ้นม

ลูกได้5 เดือนนกินนมs-26โกล แบบนี้เรียกว่าแพ้ไหมคะ

แพ้นม
25 ตอบกลับ

แพ้ค่ะ ลูกเราก้เป็น ตอนนี้ให้กินแต่นมแม่ค่ะ ต้องปรึกษาหมอค่ะ

น่าจะแพ้ เปนกากน้ำนมรึป่าวไม่ทราบเหมือนกันหาหมอชัวร์สุด

ลูกหนูก็เป็นแบบนี้ตอนกิน s-26 พอเปลี่ยนเป็นเอนฟาแลคหายเลย

5y ago

เด่วลองดูจ้าแม่

น่าจะแพ้ นะคะ ปรึกษาหมอเปลี่ยนนมเลยจ้า

แพ้ค่ะ เปลื่ยนนมหาหมอ

ทานได้กี่วันแล้วค่ะ

เป้นกากน้ำนมรึป้าว

ขอให้หายไวไวนะค่ะ

ลองไปหาหมอดูสิคะ

เเบบนี้เเพ้ค่ะ