ลูกน้ำหนักตัวน้อย

ลูกได้3เดือนน้ำหนักแค่4โลแม่กลุ้มมากค่ะน้องกินนมผงเพราะนมแม่ไม่มีน้องกินนมs-26สีม่วงอยากตะเปลี่ยนนมต้องเปลี่ยนนมยี่ห้อไหนคะน้องตัวเล็กมากทั้งที่ลูกเขาไปไกลกันแล้วขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกน้ำหนักตัวน้อย
1 ตอบกลับ

แนะนำเอนฟาค่ะแม่บ้านนี้กินน้ำหนักดีค่ะ6เดือนหนัก7.8โล