ใครให้ลูกกินนมs 26สีทอง

อยากทราบว่า กินเเล้วขับถ่ายดีมัยค่ะ

ใครให้ลูกกินนมs 26สีทอง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับถ่ายดีมากค่ะ กินมาตั้งแต่แรกเกิดจน 9 เดือนกว่าแล้วค่ะ อยู่ที่เด็กแต่ละคนด้วยนะค่ะว่ากินแล้วโอเคไหม ลองให้กินและสังเกตก่อนได้ค่ะ

5y ago

จ้า

แม่ให้น้องกินแล้วน้องเป็นยังไงบ้างคะ พอดีคลอดน้องว่าจะให้กินอยุ่พอดีคะ