สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านไหนให้น้องกินนมเอส26แล้วไม่อึบ้างคะ บ้านนี้ลูกๆทั้งสองกินเอส26แล้วไม่อึ น้องๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อึทุกวันค่ะ วันละรอบหรือมากกว่า

2y ago

เด็กวัยนี้ควรถ่ายทุกวันค่ะแม่ ลองใส่น้ำเพิ่มขึ้นนิดนึงดูค่ะแม่ ถ้ายังไม่ถ่ายแล้วแม่กังวลลองเปลี่ยนนมดูค่ะ